Kinh nghiệm mua quần áo online

Ngày đăng 15-12-2017

Kinh nghiệm mua quần áo online

Công nghệ ngày càng phát triển, người tiêu dùng được tiếp cận mua hàng mới là online và đang dần là xu thế của thời đại. Thay vì phải tốn thời gian đến shop quần áo hay không thể đến vì nó quá xa, thì bạn có thể tha hồ lựa chọn các mẫu quần áo mới nhất trên website, facebook…

1. Yếu tố chất lượng khi mua quần áo online?

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm online với chất lượng kém được bày bán tràn lan trên mạng, tuy nhiên người bán sẽ đưa lên mạng các hình ảnh không phải là của mẫu quần áo đấy. Hãy xem thật kỹ các thông tin được lưu trên sản phẩm và hãy hỏi rõ qua hotline của họ “chất lượng không được như những gì đã đưa ra thì có được đổi hay trả lại không?”.

2. Size khi mua quần áo online có thể khác với size đồ bạn thường mua.

Nhiều bạn thường có tâm lý đặt size theo size mà mình mua từ trước đến nay, tuy nhiên bạn phải lưu ý rằng, tùy thuộc vào từng cửa hàng mà có thể từng loại quần áo có size khác nhau (ví dụ: size M của áo da thường nhỏ hơn size M của áo sơ mi, vì vậy nếu bạn mua áo da thì hãy chọn cho mình size L chẳng hạn…). Và size trên thị trường hiện nay không thống nhất nên việc hỏi size là điều cần thiết. Ví dụ: hãy hỏi nhân viên chăm sóc khách hàng xem: bạn cao 1m7 nặng 55kg thì mặc áo ấy có vừa không, và nếu mặc không vừa thì có được đổi lại không?

3. Lựa chọn kiểu dáng khi mua quần áo online.

Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn kiểu dáng cho mình, vì thực tế vẫn thấy hiện nay, đó là việc những hình ảnh người mẫu mặc quần áo đẹp lung linh trên mạng và rồi bạn mua về mặc thì lại trở thành một thảm họa. Tốt nhất bạn nên lựa chọn kiểu dáng mình đã từng mặc, đừng liều mình lựa chọn các món đồ kiểu dáng mới.

4.Giá thành sản phẩm.

Có thể nhiều lúc bạn thấy trên mạng có những món hàng cực rẻ, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý, vì có thể có những món hàng không được đảm bảo về mặt chất lượng, vì thế đừng vì tham rẻ mà hãy quan tâm đến chất lượng sản phẩm trước.

5. Chính sách đổi trả hàng khi mua quần áo online.

Đây có thể nói là một yếu tố quan trọng khi mua quần áo online, vì khi mua hàng online bạn có thể gặp phải trục trặc, như vấn đề mặc không vừa size, hay hàng hóa không đảm bảo theo đúng những gì có trên mạng… Vì vậy, hãy quan tâm tới vấn đề này, để đảm bảo bạn có thể có được món hàng online ưng ý nhất.